Tại Sao Những Người Thành Công Thích Trang Trí Bằng Đá?

Một mặt, đặc tính tự nhiên của đá làm cho nó có một sự đơn giản tự nhiên, và hoa văn phóng đại có thể cho phép các nhà thiết kế đất trời tùy ý chuyển hướng tâm trí. Thể hiện những ý tưởng và ý đồ sáng tạo nên rất thích hợp để trang trí tường.

Lợi thế:

Tại sao lại chọn đá làm vật liệu hoàn thiện nhà, và đâu là đá cao cấp? Câu trả lời nằm ở chính viên đá.

Kết cấu của đá làm cho nó toát lên vẻ uy nghiêm, để những người trong câu lạc bộ có thể cảm nhận rõ ràng gu văn hóa cao hơn của chủ nhân.

Lấy “Sân Hạ Môn” làm ví dụ, sản phẩm nhà ở cao cấp nhất của Trung Quốc do Taihe Group tung ra, trong bản kết xuất được phát hành, rất nhiều gỗ và đá được kết hợp để thể hiện nét quyến rũ của sân cổ điển Trung Quốc. Đồ nội thất bằng gỗ gụ uy nghi, được bài trí gọn gàng trong phòng khách bổ sung cho sàn nhà bằng lụa tự nhiên, màu be và vàng sang trọng. Bộ bàn ăn gỗ gụ kết hợp với mặt bàn bằng ngọc và bát ngọc.

GG quot; Sự quyến rũ cổ điển được tạo ra bởi phong cách Trung Quốc hiện đại, phong cách kinh doanh Trung Quốc, khu rừng thiền và các phong cách khác rất hoành tráng và trang trọng. Vật liệu trang trí nhà cửa của Trung Quốc không những không dễ bị lỗi thời mà còn có giá trị sưu tầm cao như bình phong bằng ngọc, tranh đá phiến tự nhiên sang trọng, đồ gỗ gụ và đồ trang trí bằng ngọc. Thuộc nền hạn chế, được giới thượng lưu đặc biệt yêu thích. Tiềm năng to lớn và lợi thế cạnh tranh của đá là điều hiển nhiên.

cá nhân hóa:

Sự phát triển tiếp tục của đá cao cấp sẽ làm cho thiết kế tùy chỉnh trở thành xu hướng chủ đạo.

Các dịch vụ tùy chỉnh được cá nhân hóa và khác biệt hóa phù hợp với tinh thần theo đuổi sự độc lập và khác biệt của giới trẻ 39. Tất nhiên, ngoài giới trẻ, người tiêu dùng tầm trung đến cao cấp sẽ không hài lòng với phong cách trang trí đá giống nhau. Cách điệu là hiện thân tốt nhất của sở thích cá nhân.

Khi đá được khai thác, nó sẽ tỏa sáng qua bàn tay của nhà thiết kế’ Một xu hướng quan trọng trong đá cao cấp là kết hợp tính thẩm mỹ cổ điển với công nghệ hiện đại. Thị trường hoàn thiện nhà bằng đá trong nước ngày càng ưa chuộng” giàu có;” kiểu Trung Quốc ;, và các công ty bất động sản hùng mạnh đã làm”” kiểu Trung Quốc; một tính năng dự án cao cấp. Đây là khi trang viên theo phong cách châu Âu, cổ điển theo phong cách Mỹ, phong cách tiên phong hiện đại và các phong cách thiết kế trang trí nhà cửa rực rỡ khác đã tràn ngập, và các lựa chọn khác biệt trên thị trường đá cao cấp đã bắt đầu quay trở lại sự ưa chuộng đối với nét quyến rũ cổ điển của Trung Quốc .

Trở lại tự nhiên:

Gió tự nhiên là xu hướng chống lại kiểu dáng công nghiệp hiện đại với” chất lượng một cấp” ;.

Trang trí bằng đá ngắn gọn và tươi mới hơn trong dinh thự kiểu Trung Quốc. Nó là đồ cổ và kết hợp giữa sự sang trọng và Zen của lối trang trí kiểu Trung Quốc với sự tự điều chỉnh và yên tĩnh. Sân trước của ngôi nhà được đặt một chiếc bàn nguyên chất bằng đá tự nhiên, trong phòng tràn ngập ánh đèn, bên ngoài là thảm thực vật Tươi tốt, yên bình và thú vị. Đây là sự trở lại của tín ngưỡng truyền thống của người dân địa phương 39 sau khi trải qua sự nhiệt tình ngưỡng mộ các nền văn hóa nước ngoài.

Khí chất Trung Quốc:

Đá thêm một nét duyên dáng thú vị và độc đáo cho phong cách cổ điển Trung Quốc.

Trong một bộ trường hợp trang trí theo phong cách cổ điển Trung Quốc, phòng khách thừa hưởng sự sang trọng và quý phái của phong cách cổ điển truyền thống về màu sắc, nhưng điểm khác biệt là nó thêm nhiều yếu tố hiện đại và thể hiện nét thời thượng. Việc lựa chọn các phụ kiện là ngắn gọn hơn. Việc bổ sung đá làm cho tổng thể trang trí kém sang trọng và trơn tru hơn thể hiện tinh hoa của văn hóa truyền thống. Những chiếc đèn tinh tế và những bức tranh trang nhã cũng tạo thêm một chút ấm áp cho phòng khách, để âm điệu cổ kính của phòng khách thấm vào bầu không khí hiện đại.

đức tin:

Trên thực tế, nhu cầu về nhà ở cũng tuân theo luật của Marlos’

Những ngôi nhà bình thường chỉ thỏa mãn cảm giác an toàn, thân thuộc và tâm sinh lý của những người 39, trong khi những ngôi nhà cao cấp sẽ nâng tầm tư duy nghệ thuật, nhận thức bản thân và niềm tin. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhu cầu sửa nhà ngày càng nhiều hiện nay ít nhiều” đức tin” các yếu tố. Khi thiết kế trang trí nhà cửa,” nhiều khách hàng sẽ cho chúng tôi tính đến” đức tin cần” ;, và việc bố trí các tác phẩm nghệ thuật tôn giáo hài hòa với phong cách Trung Quốc.” Một nhà thiết kế đá đã nói như vậy.

Bảo vệ môi trương:

Ý thức theo đuổi trang trí nhà cửa bảo vệ môi trường ngày càng trở nên phổ biến, và đá thân thiện với môi trường trở thành một yếu tố phổ biến.

Trong việc lựa chọn đá, sức khỏe, sự an toàn và bảo vệ môi trường đã trở thành những yếu tố quan tâm hàng đầu của mọi người. Do đó, chỉ có thiết kế đá xanh, không ô nhiễm mới được người tiêu dùng công nhận.