Người ta Nói Ván Đá Đắt, Tại Sao Vẫn Được Nhiều Người Sử Dụng?

Việc sử dụng đá cẩm thạch là phổ biến, cho dù trong khách sạn, câu lạc bộ hay nhà ở, hoặc trên mặt đất hoặc các bức tường, đều có hình đá cẩm thạch. Ngày nay đá hoa cương đã đi vào hàng nghìn hộ gia đình, nhà sang trọng cao cấp cũng không thể mở được.

Sàn gỗ bằng đá cẩm thạch đắt tiền và hiệu quả rất rõ ràng, nhưng chính xác thì phải làm gì trong nhà máy đá để đạt được hiệu quả hoàn mỹ như vậy, và đây là lý do giá sàn gỗ cao.

Tranh khảm đá hiện nay nói chung là đồ họa vi tính, cắt bằng tia nước, quy trình rất tiên tiến, độ sai sót rất thấp. Sau khi lắp ráp xong thường khe hở nhỏ hơn 0,1mm. Với khe hở hẹp như vậy, việc đổ keo vào là rất khó.

Đồ họa máy tính có thể thiết kế các mẫu cực kỳ phức tạp. Mặc dù hiệu ứng rất đẹp theo cách này, nhưng đối với một bản vá, một tấm gỗ nhỏ có thể là một khối lượng công việc đáng kinh ngạc. Vì vậy, đừng giao dịch với sàn gỗ và báo cáo giá của dự án thông thường – bạn không thể tính theo cách đó.

Trong trang trí của các ngôi nhà cao cấp, phòng khách và sảnh ra vào của nhiều ngôi nhà sang trọng được làm bằng đá cẩm thạch. Hình dáng tuyệt đẹp, nhìn xa trông giống như một tấm chăn có họa tiết. Kết cấu là rất mạnh mẽ.

Đắt phải có lý do đắt! Quy trình thi công khảm đá cẩm thạch mặt đất kiểu này tương đối rườm rà, nhưng hiệu quả là rõ ràng cho tất cả mọi người. Vì vậy các khách sạn, biệt thự rất thích sử dụng trang trí khảm đá cẩm thạch.

Với mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ về trang trí nội thất ngày càng cao. Trước đây, việc lát một viên gạch duy nhất trên nền đất chẳng hạn như phòng khách là rất đơn điệu. Bây giờ đá cẩm thạch không phải là một sản phẩm độc đáo ở những nơi cao cấp, và nó đã dần dần đi vào nhà của những người’ Mẫu sàn gỗ cẩm thạch cải thiện đáng kể hiệu quả trang trí của mặt đất và làm cho nội thất trở nên quý phái và lộng lẫy.