Cách thiết kế tường nền bằng đá cẩm thạch

Làm thế nào để thiết kế bức tường nền đá cẩm thạch?

Đá hoa làm nền tường phổ biến hơn trong trang trí nhà cửa. Các họa tiết tự nhiên đi kèm với nó cũng cần được thiết kế để phối hợp với phong cách trang trí nhà cửa. Hôm nay, 7 phương pháp thiết kế phổ biến cho tường nền đá hoa được chia sẻ.

Tranh phong cảnh đá cẩm thạch

Đá hoa cương có kết cấu và màu sắc khác nhau trong sự thay đổi của môi trường địa lý tự nhiên. Ngoài ra còn có một loại” hoa văn cảnh quan” trong các mẫu khác nhau như mô hình hỗn loạn, mô hình vòng tròn và mô hình thẳng. Sự hình thành thiên nhiên như một bức tranh phong cảnh thơ mộng.

Phong cách áp dụng: Trung Quốc

Bức tranh phong cảnh mang vẻ đẹp thơ mộng, có thể dùng làm tranh trang trí trong trang trí nhà cửa hoặc trang trí nội thất Trung Quốc.

Kết cấu đá cẩm thạch khâu

Một số đường định hướng hơn trên viên bi có thể tạo thành vân xuyên tâm, cũng có thể tạo thành hiệu ứng đối xứng. Nó được sử dụng trên bức tường nền trung tâm để tạo vẻ đẹp cân xứng với thiết kế sắp đặt đồ đạc.

Phong cách áp dụng: Phong cách Trung Quốc, phong cách sang trọng

Phong cách Trung Quốc rất đối xứng, và các hoa văn được kết hợp bởi các đường khâu thường tạo hiệu ứng thị giác mạnh hơn và sang trọng hơn. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa sang trọng.

Đá cẩm thạch đường tự nhiên

Những đường vân đá hoa cương tự nhiên như những đường vân chảy, không cần cắt ghép, toàn bộ đá hoa cương được dùng trực tiếp làm tường nền, ngoài ra nó còn có tác dụng trang trí rất đẹp, giống như đường nước và không gian chảy.

Phong cách áp dụng: phong cách hiện đại, sang trọng

Đá hoa cương nguyên khối với đường nét đơn giản thường được sử dụng trong trang trí nhà hiện đại tối giản không phức tạp; còn những đường nét với hiệu ứng thị giác rõ ràng thì phù hợp với những phong cách trang trí sang trọng.